Bộ Kế hoạch và Đầu tư info@business.gov.vn 080.44498 ĐĂNG NHẬP ĐĂNG KÝ
Hệ sinh thái Nữ doanh nhân Việt Nam (VWE)
Trang chủ / Tin tức cập nhật

Kêu gọi bày tỏ quan tâm - Quan hệ đối tác nhằm tăng cường khả năng phục hồi của các DNNVV do phụ nữ lãnh đạo trước các tác động của biến đổi khí hậu ở Bangladesh, Campuchia, Nepal

05/06/2023 04:16:18 Tin tức và sự kiện
THÔNG BÁO

Bangkok - 18 tháng 5 năm 2023

Hạn nộp hồ sơ: 11 tháng 6 năm 2023


Thông tin chi tiết về EOI và nguyên tắc đăng ký: có sẵn tại đây

Yêu cầu gửi đơn đăng ký: 1) Mẫu đơn đề xuất, 2) Đề xuất ngân sách và 3) Phụ lục 1-Thư xác nhận đệ trình và đảm bảo đơn đăng ký phải tuân theo các mẫu được cung cấp.

Đối với bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến EOI, vui lòng gửi câu hỏi của họ qua email tới: sara.diazmoriones@un.org

Ủy ban Kinh tế và Xã hội của Liên hợp quốc tại Châu Á và Thái Bình Dương (ESCAP) đã phát động Kêu gọi Bày tỏ quan tâm (EOI) trong khuôn khổ dự án 'Tăng cường tinh thần khởi nghiệp của phụ nữ' (CWE), do Chính phủ Canada tài trợ thông qua Global Affairs Canada, và thực hiện bởi ESCAP.

Mục tiêu là hợp tác và cung cấp kinh phí tài trợ cho chủ đề sau tại 04 (bốn) quốc gia trọng tâm của Dự án Phát triển Hệ sinh thái hỗ trợ Nữ doanh nhân (CWE) là Bangladesh, Campuchia, Nepal và Việt Nam.

Tăng cường khả năng phục hồi của các doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ do phụ nữ lãnh đạo trước các tác động của biến đổi khí hậu.

Các đề xuất được đệ trình sẽ cung cấp các cách tiếp cận sáng tạo để hỗ trợ các doanh nhân nữ ở bất kỳ quốc gia nào hoặc nhiều quốc gia trong bốn quốc gia nhằm tăng cường khả năng phục hồi của các doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ do phụ nữ lãnh đạo, nhằm điều chỉnh mô hình kinh doanh và cách thức làm việc của họ trong bối cảnh biến đổi khí hậu.

Tiến trình thực hiện dự án: 15 tháng 7 năm 2023 đến 31 tháng 3 năm 2024 hoặc bất kỳ khung thời gian ngắn hơn nào được đề xuất trong những ngày này.

Tất cả các tổ chức có trạng thái phi lợi nhuận ở Bangladesh, Campuchia, Nepal và/hoặc Việt Nam đều có thể đăng ký tham gia. Một bằng chứng về tình trạng phi lợi nhuận của tổ chức sẽ được yêu cầu như một phần của quy trình đăng ký. Các ứng dụng cũng dành cho các tổ chức đa phương, chính phủ và Liên hợp quốc khác, những người có kỹ năng và chuyên môn trong việc phát triển các sáng kiến tương tự

Chi tiết thông tin EOI và hướng dẫn đăng ký: Tại đây

Hạn nộp đơn: Không muộn hơn nửa đêm ngày 11 tháng 6 năm 2023, giờ CNTT-TT, UTC +7, qua email đến sara.diazmoriones@un.org

Các ứng dụng phải tuân theo hướng dẫn được cung cấp và định dạng gửi như được nêu trong Mẫu ứng dụng và Đề xuất ngân sách.

Để biết thêm thông tin về Chương trình Phát triển hệ sinh thái hỗ trợ cho nữ doanh nhân của ESCAP, vui lòng truy cập https://www.unescap.org/projects/cwe

 

 

Từ khóa: Admin

Bình luận

Bài viết phổ biến

4/15/2021 8:16:47 AM

Sàn thương mại điện tử Alibaba và cơ hội kinh doanh B2B

Mô hình kinh doanh thương mại điện tử B2B (Business to Business) có nghĩa là mô hình kinh doanh online giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp. Mô hình B2B thường gặp nhất sàn giao dịch thương mại điện tử, có thể kể đến như Lazada, Tiki, Adayroi, Shopee, v.v. ở thị trường Việt Nam. Còn thị trường nước ngoài thì chắc chắn không thể không kể đến Alibaba - được mệnh danh là Amazon của châu Á với kho hàng hóa đồ sộ, phong phú, đa dạng đến từ các nhà cung cấp.

4/19/2021 8:37:50 AM

Tổ chức PUM Netherlands Senior Experts - Hà Lan (PUM) Địa chỉ giúp doanh nghiệp nhỏ và vừa, doanh nghiệp nhỏ và vừa do nữ làm chủ tăng năng lực cạnh tranh với sự hỗ trợ của chuyên gia công nghệ, cải tiến sản phẩm

Để chia sẻ với Hệ sinh thái Phát triển Nữ Doanh nhân, PUM trân trọng giới thiệu Câu chuyện kể của Nữ Doanh nhân Hồ Thị Phương Anh, Giám đốc Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Dịch vụ Viên Minh. Đây là Câu chuyện điển hình về nỗ lực vượt khó và tinh thần kinh doanh của người phụ nữ miền Trung Việt Nam.

6/21/2022 2:44:54 AM

Mời tham gia Hội chợ Thương mại quốc tế Tiểu vùng Mekong mở rộng (GMS) - Quảng Trị 2022

Trung tâm xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch được giao nhiệm vụ chủ trì tổ chức Hội chợ Thương mại quốc tế khu vực Tiểu vùng Mekong mở rộng (GMS) Quảng Trị 2022.

4/15/2021 7:51:44 AM

CEOx- TASA Việt Nam: Kinh nghiệm gọi vốn khi khởi nghiệp

Mô hình khởi nghiệp của Đặng Thị Hòa với sản phẩm phân bón hữu cơ TASA được đánh giá cao tại các cuộc thi uy tín, như Cuộc thi khởi nghiệp sáng tạo Phụ nữ và tương lai của nền kinh tế xanhdo Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam phối hợp tổ chức năm 2019; Dự án khởi nghiệp đổi mới sáng tạo thanh niên nông thôn 2019 do Trung tâm Nghiên cứu Kinh doanh và Hỗ trợ Doanh nghiệp (BSA) phối hợp với TƯ Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tổ chức; được lựa chọn chính thức vào chương trình Ươm tạo khởi nghiệp SIP 100 (Startup Incubation Program 100) do Trung tâm Sáng tạo và Ươm tạo FTU (FIIS) thuộc Trường Đại học Ngoại thương đồng hành tăng tốc kinh doanh.

Image

Chia sẻ ý tưởng của bạn

để nhận được sự hỗ trợ của chúng tôi tốt hơn!