Hệ sinh thái hỗ trợ Nữ Doanh nhân

Đang tải...

en-USvi-VN
Ngôn ngữ
Search
× Search

Tin tức

Kêu gọi bày tỏ quan tâm - Quan hệ đối tác nhằm tăng cường khả năng phục hồi của các DNNVV do phụ nữ lãnh đạo trước các tác động của biến đổi khí hậu ở Bangladesh, Campuchia, Nepal

Print
THÔNG BÁO

Bangkok - 18 tháng 5 năm 2023

Hạn nộp hồ sơ: 11 tháng 6 năm 2023


Thông tin chi tiết về EOI và nguyên tắc đăng ký: có sẵn tại đây

Yêu cầu gửi đơn đăng ký: 1) Mẫu đơn đề xuất, 2) Đề xuất ngân sách và 3) Phụ lục 1-Thư xác nhận đệ trình và đảm bảo đơn đăng ký phải tuân theo các mẫu được cung cấp.

Đối với bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến EOI, vui lòng gửi câu hỏi của họ qua email tới: sara.diazmoriones@un.org

Ủy ban Kinh tế và Xã hội của Liên hợp quốc tại Châu Á và Thái Bình Dương (ESCAP) đã phát động Kêu gọi Bày tỏ quan tâm (EOI) trong khuôn khổ dự án 'Tăng cường tinh thần khởi nghiệp của phụ nữ' (CWE), do Chính phủ Canada tài trợ thông qua Global Affairs Canada, và thực hiện bởi ESCAP.

Mục tiêu là hợp tác và cung cấp kinh phí tài trợ cho chủ đề sau tại 04 (bốn) quốc gia trọng tâm của Dự án Phát triển Hệ sinh thái hỗ trợ Nữ doanh nhân (CWE) là Bangladesh, Campuchia, Nepal và Việt Nam.

Tăng cường khả năng phục hồi của các doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ do phụ nữ lãnh đạo trước các tác động của biến đổi khí hậu.

Các đề xuất được đệ trình sẽ cung cấp các cách tiếp cận sáng tạo để hỗ trợ các doanh nhân nữ ở bất kỳ quốc gia nào hoặc nhiều quốc gia trong bốn quốc gia nhằm tăng cường khả năng phục hồi của các doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ do phụ nữ lãnh đạo, nhằm điều chỉnh mô hình kinh doanh và cách thức làm việc của họ trong bối cảnh biến đổi khí hậu.

Tiến trình thực hiện dự án: 15 tháng 7 năm 2023 đến 31 tháng 3 năm 2024 hoặc bất kỳ khung thời gian ngắn hơn nào được đề xuất trong những ngày này.

Tất cả các tổ chức có trạng thái phi lợi nhuận ở Bangladesh, Campuchia, Nepal và/hoặc Việt Nam đều có thể đăng ký tham gia. Một bằng chứng về tình trạng phi lợi nhuận của tổ chức sẽ được yêu cầu như một phần của quy trình đăng ký. Các ứng dụng cũng dành cho các tổ chức đa phương, chính phủ và Liên hợp quốc khác, những người có kỹ năng và chuyên môn trong việc phát triển các sáng kiến tương tự

Chi tiết thông tin EOI và hướng dẫn đăng ký: Tại đây

Hạn nộp đơn: Không muộn hơn nửa đêm ngày 11 tháng 6 năm 2023, giờ CNTT-TT, UTC +7, qua email đến sara.diazmoriones@un.org

Các ứng dụng phải tuân theo hướng dẫn được cung cấp và định dạng gửi như được nêu trong Mẫu ứng dụng và Đề xuất ngân sách.

Để biết thêm thông tin về Chương trình Phát triển hệ sinh thái hỗ trợ cho nữ doanh nhân của ESCAP, vui lòng truy cập https://www.unescap.org/projects/cwe

 

 

Bài viết trước Nâng cao kỹ năng số với các nhà hoạch định chính sách
Bài viết tiếp Khóa đào tạo “Hướng dẫn triển khai các chính sách hỗ trợ doanh nghiệp do nữ làm chủ”
3568 Đánh giá bài viết này:
5.0

Để lại một nhận xét/ý kiến/ bình luận

Tên:
Email:
Nhận xét:
Thêm nhận xét

Họ và tên:
Email:
Chủ để:
Thông điệp:
x

Cục Phát triển doanh nghiệp

Bộ Kế hoạch và Đầu tư

Địa chỉ: Số 6B, Hoàng Diệu, Ba Đình, Hà Nội

Ban quản lý Dự án CWE tại Việt Nam

GẮN KÊT

Điều khoản sử dụngCam kết bảo mật@2021 Bản quyền thuộc Cục Phát triển doanh nghiệp
Lên đầu trang