Hệ sinh thái hỗ trợ Nữ Doanh nhân

• Đang tham dự: 0
  • Ghế ngồi: 50
  • Đang còn dư: 50
Chỉ người dùng đã đăng ký mới có thể đăng ký cho một sự kiện. Vui lòng đăng nhập or register.

Cục Phát triển Doanh nghiệp trân trọng kính mời quý Đại biểu tham dự Khóa đào tạo "Nâng cao kỹ năng số với các nhà hoạch định chính sách"

Với mục tiêu thúc đẩy phát triển doanh nhân nữ, Chính phủ Canada tài trợ, thông qua Ủy ban Kinh tế Xã hội châu Á Thái Bình Dương Liên Hiệp Quốc (UN-ESCAP) phối hợp với Bộ Kế hoạch và Đầu tư (Cục Phát triển doanh nghiệp) thiết kế, xây dựng và triển khai dự án “Thúc đẩy phát triển doanh nhân nữ: Kiến tạo hệ sinh thái kinh doanh đáp ứng giới (CWE)” trong giai đoạn 2020-2023.

Trong khuôn khổ hoạt động năm 2023, Cục Phát triển Doanh nghiệp – Bộ Kế hoạch và Đầu tư và UN-ESCAP phối hợp với một số Bộ, ngành, địa phương, Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và Hội đồng doanh nhân nữ Việt Nam, VCCI  tổ chức khóa đào tạo “Nâng cao kỹ năng số với các nhà hoạch định chính sách”.

Với sự hướng dẫn của Giảng viên – Chuyên gia hàng đàu về công nghệ ứng dụng, các cán bộ sẽ được trang bị kiến thức nhằm tăng cường kỹ năng ứng dụng công nghệ thông tin (ICT), trí tuệ nhân tạo (AI) để nâng cao nhận thức và ứng dụng kỹ năng kỹ thuật số và công nghệ thông tin truyền thông trong xây dựng và triển khai chính sách hỗ trợ doanh nghiệp.

Cục Phát triển Doanh nghiệp trân trọng kính mời quý Cơ quan/ Đại biểu tham dự khóa đào tạo.

Thời gian: 01 ngày, 18/05/2023 (Chương trình chi tiết đính kèm)

Địa điểm: Khách sạn Hòa Bình, 27 Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội.

Để công tác đón tiếp được chu đáo, xin vui lòng xác nhận tham dự với Bộ Kế hoạch và Đầu tư (Chị Hà Quỳnh Nga - Cục Phát triển Doanh nghiệp, điện thoại: 0915546499) trước ngày 15/05/2023.

Trân trọng cảm ơn./.

Bài viết trước Đào tạo, hướng dẫn triển khai các chương trình hỗ trợ doanh nghiệp tạo tác động xã hội và doanh nghiệp do nữ làm chủ
Bài viết tiếp Nâng cao kỹ năng số với các nhà hoạch định chính sách

Để lại một nhận xét/ý kiến/ bình luận