Hệ sinh thái hỗ trợ Nữ Doanh nhân

Đang tải...

en-USvi-VN
Ngôn ngữ
Search
× Search

Tin tức

Về CEO Lại Thị Hồng Vân và Công ty cổ phần GM-CORP.

Print

1. Giới thiệu về CÔNG TY CỔ PHẦN GM - CORP.

CÔNG TY CỔ PHẦN GM CORP. (GM CORP JOINT STOCK COMPAPY) chuyên cung cấp các nguyên phụ liệu cho ngành may mặc và tiêu dùng như thẻ bài quần áo, nhãn thêu/nhãn dệt, nhãn ép chuyển nhiệt, móc giấy treo quần áo, nhãn sticker, kim băng, dây treo, nút bấm, túi mua sắm plastic, hộp giấy…

Chúng tôi đạt tiêu chuẩn về sản xuất và dịch vụ khách hàng đảm bảo tính nhất quán trong toàn bộ các nhà máy của mình. Sự chú trọng cụ thể vào các quy trình QC và kiểm tra khiến chúng tôi trở thành đối tác hoàn hảo cho các nhà sản xuất và bán lẻ hàng may mặc đa quốc gia.

Đóng một vai trò nổi bật tích cực trong ngành đóng gói hàng may mặc thương hiệu từ góc độ địa phương và toàn cầu, bằng cách cung cấp cho khách hàng của chúng tôi dịch vụ khách hàng xuất sắc, sản phẩm tuyệt vời và giải pháp tiết kiệm chi phí sáng tạo.

Chúng tôi đang cung cấp:

  • Giải pháp xây dựng thương hiệu quần áo
  • Giải pháp đóng gói bán lẻ
  • Tùy chỉnh giải pháp xây dựng thương hiệu

Danh mục sản phẩm của chúng tôi:

  • Nhãn: Nhãn dệt, nhãn thêu, nhãn in chuyên nhiệt, thẻ bài, nhãn sticker, đồ thêu dệt
  • Bao bì: Thùng giấy, túi giấy, túi nhựa, túi sinh thái, móc giấy treo
  • Phụ kiện: Túi hút ẩm, mắt cáo, dây, kim băng, nút

2. Giải pháp của chúng tôi

2.1 Giải pháp xây dựng thương hiệu

Cung cấp một loạt các giải pháp cho các chủ sở hữu thương hiệu và các đối tác chiến lược của họ, khả năng và nguồn lực của chúng tôi là điểm tổng hợp cho tất cả các nhu cầu đóng gói và trang trí đa dạng có thương hiệu. GM CORP đã phá vỡ các phương tiện truyền thống của thông điệp thương hiệu và cố gắng cung cấp các sản phẩm mới và sáng tạo với chất lượng mà chủ thương hiệu mong đợi.

2.2 Giải pháp đóng gói trong bán lẻ

Việc tạo ra bao bì bán lẻ nổi bật là xương sống của Công ty GM CORP. Tự hào với đội ngũ thiết kế năng động, tài năng, công ty của bạn được đảm bảo về dịch vụ đặt riêng. Chúng tôi phát triển bao bì mang đến sự hoàn hảo thông điệp cho công ty của bạn thông qua giải pháp đóng gói bán lẻ tối ưu. Từ những công ty khởi nghiệp với một sản phẩm đơn lẻ cho đến những thương hiệu đã có tên tuổi, yêu cầu bao bì bán lẻ có thể mở rộng dễ dàng cho nhiều mặt hàng, hợp tác với các chuyên gia của chúng tôi sẽ trả tiền để đảm bảo trưng bày tốt nhất cho hàng hóa của bạn.

2.3 Tùy chỉnh giải pháp để xây dựng thương hiệu

Các giải pháp xây dựng thương hiệu tùy chỉnh của chúng tôi sẽ cung cấp một cách ý tưởng để truyền tải và tạo sự khác biệt cho hình ảnh thương hiệu của bạn. Nó không chỉ giúp bạn tạo ra khách hàng tiềm năng mới cho doanh nghiệp của mình mà còn quảng bá hình ảnh tích cực và chuyên nghiệp. Bằng cách tăng cường hiển thị tên công ty, thương hiệu, thông điệp an toàn và logo của bạn, nó sẽ thúc đẩy tinh thần đồng đội tại nơi làm việc.

3. Chứng nhận của GM - CORP

4. Gm Corp tự tin đáp ứng nhu cầu của bạn

  • Thời gian báo giá trong vòng 24-48 giờ.
  • Thời gian phát triển mẫu 7 - 10 ngày. Đối với các sản phẩm đơn giản, không yêu cầu đòi hỏi chi phí khuôn cao, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về phí mẫu.
  • Dịch vụ hậu mãi luôn là điều đáng được quan tâm hàng đầu. Các vấn đề phát sinh sau đơn hàng như thiếu số lượng lên chuyền, số lượng bù nhỏ, số lượng hàng phát sinh kích thước, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng nhanh nhất.
  • CÔNG TY CỔ PHẦN GM CORP. là một trong những nhà cung cấp uy tín hàng đầu được tin dùng cho các nhà may, công ty, xí nghiệp, nhà máy in ấn trong nước và các tâp đoàn nước ngoài làm đặc biệt là các buyer đến từ Hàn Quốc/ Mỹ/ Châu Âu.

Để làm được điều đó chị VÂN đã phải trải qua 1 quá trình học tập và tích lũy kinh nghiệm sâu sắc

GM-CORP là một trong những doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam tập trung chuyên môn hoá sản phẩm nhãn mác, phụ liệu cho ngành may mặc, Da Giầy & Túi Xách, các sản phẩm nhãn như Nhãn dệt, Nhãn in, Thẻ bài các loại, nhãn in chuyển nhiệt, sticker, barcode,... với dây chuyền máy móc hiện đại, đội ngũ nhân sự có kinh nghiệm cao, am hiểu về kỹ thuật, tính năng và tiêu chuẩn của các khách hàng và thị trường quốc tế.

Trong những năm vừa qua, GM-CORP may mắn và thuận lợi trở thành nhà cung cấp chính thức cho Puma về nhãn in TPU và Móc giấy; Lacoste cho tất cả các sản phẩm Trims và Bao bì như  Nhãn dệt, Nhãn in, Thẻ bài, túi vải, túi poly, thùng carton và đặc biệt là cung cấp Hộp giấy và Túi Zipper Poly cho sản phẩm khẩu trang của Walmart, đây là những kết quả tích cực mà GM-Corp đã ghi nhận được.

Với định hướng phát triển GM-CORP trở thành một đơn vị chuyên nghiệp về lĩnh vực Nhãn Mác phục vụ cho ngành May mặc nói riêng và Da Giày, Túi Xách nói chung, GM-CORP ngay từ khi thành lập đã quan tâm và áp dụng ngay hệ thống Quản lý chất lượng ISO 9001-2015, đánh giá SMETA -Sedex định kỳ hằng năm. Đồng thời nắm bắt được xu hướng toàn cầu về phát triển bền vững, GM-CORP đã áp dụng tiêu chuẩn FSC trực tiếp trên các sản phẩm giấy được sản xuất trực tiếp tại nhà máy của Doanh nghiệp, đồng thời áp dụng trong chuỗi cung ứng của mình theo qui định và tiêu chuẩn của FSC.

Thông tin chứng chỉ: ISO 9001, FSC, Smeta Sedex.

6. Liên hệ với GM CORP qua:

Bài viết trước VALIDUS - Vay tín chấp doanh nghiệp vừa và nhỏ
Bài viết tiếp Tập huấn, thúc đẩy hệ sinh thái phát triển nữ doanh nhân
2284 Đánh giá bài viết này:
3.0

Để lại một nhận xét/ý kiến/ bình luận

Tên:
Email:
Nhận xét:
Thêm nhận xét

Họ và tên:
Email:
Chủ để:
Thông điệp:
x

Cục Phát triển doanh nghiệp

Bộ Kế hoạch và Đầu tư

Địa chỉ: Số 6B, Hoàng Diệu, Ba Đình, Hà Nội

Ban quản lý Dự án CWE tại Việt Nam

GẮN KÊT

Điều khoản sử dụngCam kết bảo mật@2021 Bản quyền thuộc Cục Phát triển doanh nghiệp
Lên đầu trang