Hệ sinh thái hỗ trợ Nữ Doanh nhân

Đang tải...

en-USvi-VN
Ngôn ngữ
Search
× Search
 

Women Entrepreneur Ecosystem

Vietnamese Women Entrepreneur Ecosystem (VNWEE)

SHARE MORE

About Us

An one-stop destination to meet, accompany, connect an Ecosystem to foster women entrepreneurship across Viet Nam, exploring greater inter-institutional co-ordination and partnership, enhancing the competitiveness of women-led SMEs in the new normal, taking actions to sustainable development goals.

SHARING and GROWING TOGETHER!

CEO Tâm Đinh - Bản lĩnh doanh nhân thời đại mới, xứng danh “Nữ hoàng máy văn phòng”

Print

Khởi đầu đầy thử thách

Thành công với việc kinh doanh, Tâm Đinh – Tổng Giám Đốc Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Phú Sơn đã khắc họa hình ảnh của nữ doanh nhân thời đại mới: bản lĩnh, tài giỏi và luôn sẵn sàng dấn thân. Thế nhưng, ít ai biết rằng khi mới bắt đầu khởi nghiệp chị đã phải trải qua muôn vàn khó khăn, thử thách.

Những năm đầu thế kỷ XXI, máy photocopy được xem là thiết bị văn phòng cao cấp mà không có nhiều công ty, doanh nghiệp dám đầu tư. Không chỉ bởi giá thành cao mà việc nhập khẩu máy photocopy cũng vô cùng khó khăn.

Tuy nhiên, với khả năng nhạy bén trong kinh doanh, chị vẫn quyết định đầu tư vào lĩnh vực này. Có được ít vốn liếng, chị góp chung cổ phần thành lập thương hiệu máy photocopy Phú Sơn.

Những ngày đầu thành lập, Phú Sơn mới chỉ có 4,5 nhân viên, nguồn vốn ít ỏi lại thêm những yêu cầu khắt khe của thị trường khiến khó khăn chồng chất khó khăn.

Bên cạnh đó, việc tuyển dụng nhân sự, xây dựng đội nhóm và xây dựng văn hóa doanh nghiệp cũng là một trong những vấn đề nan giải.

Nắm bắt cơ hội

Tâm Đinh cho rằng “cơ hội tốt thường không rõ ràng, mà rõ ràng thì chưa chắc đã tới lượt bạn”, nên chị luôn đặt tinh thần nỗ lực và sẵn sàng bứt phá khi có cơ hội.

 

Nữ doanh nhân thời đại 4.0 – Tâm Đinh với phương châm dám nghĩ dám làm

Cơ hội đến, Phú Sơn được cấp phép nhập khẩu máy photocopy đã chính thức đưa Phú Sơn Group sang một trang mới.

Thế nhưng, niềm vui chưa được bao lâu thì khó khăn lại tìm tới, chi phí cho một chiếc máy photocopy mới quá cao khiến các doanh nghiệp dè dặt trong việc đầu tư, hàng hóa nhập khẩu về tiêu thụ khó khăn. Bài toán đặt ra bây giờ phải làm sao để vừa tối ưu chi phí mà vẫn đảm bảo đem đến những sản phẩm chất lượng tới tay người tiêu dùng.

Sau một thời gian tìm hiểu, nghiên cứu và làm việc với nhiều nhà cung cấp nước ngoài, chị đã tìm ra giải pháp tối ưu nhất bằng những dòng máy photocopy có độ mới 90 - 99,9%. Mặc dù là máy photocopy đã qua sử dụng nhưng chất lượng những dòng máy này vẫn còn rất tốt, đảm bảo phục vụ nhu cầu in ấn của các doanh nghiệp cũng như cửa hàng dịch vụ trong cả nước mà lại tiết kiệm được 30 – 50% so với chi phí mua máy mới.

Tới khi dòng máy photocopy refurbished nguyên thùng hộp được đưa vào thì trường và được đón nhận tích cực đã khẳng định được vị thế dẫn đầu của Phú Sơn trong lĩnh vực máy văn phòng nói chung và ngành máy photocopy nói riêng.

Xứng danh “Nữ hoàng máy văn phòng”

Sở hữu ngoại hình xinh đẹp, tự tin, năng động, dám nghĩ, dám làm Tâm Đinh còn được mệnh danh là “nữ hoàng máy văn phòng”.

 

Nữ CEO Tâm Đinh còn được mệnh danh là “Nữ hoàng máy văn phòng”

Với sự quyết đoán, biết nắm bắt cơ hội nữ doanh nhân đã mang đến nhiều thành công cho Phú Sơn Group và khẳng định được vị thế “nữ hoàng máy văn phòng” của mình trên thương trường khốc liệt.

Thời điểm hiện tại, Phú Sơn Group đã phát triển thương hiệu máy photocopy Phú Sơn được 16 năm với 6 chi nhánh và hơn 100 đại lý trên toàn quốc. Cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy cho gần 1.000 doanh nghiệp trên cả nước.

Trở thành nhà phân phối ủy quyền các thương hiệu máy văn phòng Konica, Ricoh, Xerox, Toshiba, Sindoh, Kyocera…tại Việt Nam. Nằm trong TOP 3 đơn vị nhập khẩu máy photocopy nhiều nhất cả nước.

Bên cạnh việc phát triển các dòng máy photocopy, Phú Sơn Group còn là đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền máy in laser khổ lớn KIP tại Việt Nam.

Thành lập và phát triển học viện ICOPY - Đơn vị đầu tiên tại Việt Nam đào tạo bài bản, chuyên nghiệp dành riêng cho lĩnh vực máy photocopy. ICOPY đã giúp hàng trăm học viên trở thành chuyên gia, kỹ thuật viên xuất sắc trong lĩnh vực máy văn phòng…

Chia sẻ về kế hoạch trong tương lai, nữ doanh nhân trẻ Tâm Đinh mong muốn bản thân sẽ tiếp tục học hỏi, trang bị thêm nhiều kiến thức chuyên môn cũng như kỹ năng mềm để điều hành doanh nghiệp tốt hơn, đồng thời nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng. Với nghị lực và sự quyết tâm của mình, chắc chắn CEO Tâm Đinh sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

 

Bài viết trước Hướng khu vực doanh nghiệp tư nhân tới tăng trưởng bền vững
Bài viết tiếp Hội thảo tham vấn về “Sách trắng cho doanh nghiệp nhỏ và vừa do nữ làm chủ” tại Việt Nam
4845 Đánh giá bài viết này:
3.8

Để lại một nhận xét/ý kiến/ bình luận

Tên:
Email:
Nhận xét:
Thêm nhận xét

Họ và tên:
Email:
Chủ để:
Thông điệp:
x
 
 
 

MENTAL HEALTHCARE

Good mental well-being Building a Strong physical well-being foundation and Happy life.

More

CEO x-Story

RSS
12345Cuối