28 Tháng Chín 2023

Tin tức và sự kiện

Tin tức và sự kiện về các hoạt động nữ doanh nhân và mạng lưới hỗ trợ

Tin nổi bật

0 512

Ngày 24/7/2023, tại Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Hội thảo tham vấn trong khuôn khổ dự án "Thúc đẩy phát triển doanh nhân nữ: Kiến tạo hệ sinh thái kinh doanh đáp ứng giới (CWE)". Hơn 60 đại biểu đến từ các tổ chức quốc tế (UN Women, ADB...), cơ quan ban ngành trong nước, các hiệp hội doanh nhân nữ, tổ chức hỗ trợ doanh nghiệp đã tham gia.

Xem nhiều nhất

12345Cuối

Chương trình hỗ trợ

Nâng cao kỹ năng số với các nhà hoạch định chính sách

0 2579 Đánh giá bài viết: 5.0

Ngày 18 tháng 5 năm 2023, tại Hà Nội, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Cục Phát triển doanh nghiệp (AED) đồng chủ trì với Ủy ban Kinh tế Xã hội Châu Á và Thái Bình Dương (ESCAP)thông qua dự án "Thúc đẩy phát triển doanh nhân nữ: Kiến tạo hệ sinh thái kinh doanh đáp ứng giới" (CWE), tổ chức khoá đào tạo “Nâng cao kỹ năng số với các nhà hoạch định chính sách”

VALIDUS - Vay tín chấp doanh nghiệp vừa và nhỏ

2 4467 Đánh giá bài viết: 4.0

Gần 60% nhà đầu tư xem việc tài trợ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) là một kênh đầu tư đáng kể nhằm "kích" tăng trưởng sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp trước ảnh hưởng của dịch COVID. Đây là kết quả của cuộc khảo sát mới nhất của Validus Capital, một nền tảng vay vốn doanh nghiệp vừa và nhỏ tín chấp ngắn hạn hàng đầu từ Singapore, cho vay trên hóa đơn lên tới 5 tỷ đồng bằng vốn vay từ nhà đầu tư trực tiếp.

12345Cuối
«Tháng Chín 2023»
T2T3T4T5T6T7CN
28293031123
4567
2629

Đọc thêm
8910
11121314151617
2526272829301
2345678

CEOx Story

CEO Tâm Đinh - Bản lĩnh doanh nhân thời đại mới, xứng danh “Nữ hoàng máy văn phòng”

0 4759 Đánh giá bài viết: 3.8

Là phụ nữ, việc gây dựng cho mình được một sự nghiệp thành công đã là điều khó khăn thì với một cô gái thuộc thế hẹ 8x bắt đầu kinh doanh từ con số 0 như CEO Tâm Đinh, điều đó càng khó khăn hơn nhiều.

Nữ thủ lĩnh Vietfoods - Chân dung người phụ nữ giàu nghị lực và đầy bản lĩnh

0 4320 Đánh giá bài viết: 5.0

Là một đơn vị sinh sau đẻ muộn, Công ty CP Thực phẩm Việt Nam (Vietfoods) cũng giống như các thương hiệu vừa và nhỏ thời điểm bây giờ chẳng được mấy ai biết tiếng, gọi tên.

Về CEO Lại Thị Hồng Vân và Công ty cổ phần GM-CORP.

468 4818 Đánh giá bài viết: 2.7

Chị Lại Thị Hồng Vân (tên Tiếng Anh: Silvia) - CEO GM-CORP, người vận hành và quản lý công ty. Thấu hiểu được khách hàng, cộng với khát khao "Mang đến chất sản phẩm chất lượng nhất" cho khách hàng. Ngày 19/09/2019, chị quyết định thành lập Công ty cổ phần GM-CORP.

Xúc tiến thương mại

Doanh nghiệp, nhà vườn chuẩn bị đưa bưởi da xanh xuất sang Hoa Kỳ

0 3269 Đánh giá bài viết: Không có xếp hạng

Hiện nay, nhà vườn và các doanh nghiệp, hợp tác xã nông nghiệp trong tỉnh Bến Tre đang khẩn trương thực hiện các biện pháp cần thiết để đưa trái bưởi danh xanh xuất khẩu sang Hòa Kỳ vào tháng 9 tới.

Doanh nghiệp Việt Nam tham gia Triển lãm Seoul Food 2022 tại Hàn Quốc

0 3453 Đánh giá bài viết: Không có xếp hạng

Đoàn Việt Nam đã trở lại tham gia vào các hoạt động xúc tiến thương mại quốc tế sau gần 3 năm bị ảnh hưởng do đại dịch Covid-19. Đoàn doanh nghiệp lần này cũng là đoàn đầu tiên của Việt Nam quay lại thị trường Hàn Quốc kể từ khi nước này mở cửa trở lại.

Hơn 73% doanh nghiệp Đức tin tưởng EVFTA làm tăng khả năng cạnh tranh tại Việt Nam

0 3549 Đánh giá bài viết: Không có xếp hạng

Phòng Công nghiệp và Thương mại Đức tại Việt Nam vừa công bố kết quả khảo sát đánh giá niềm tin doanh nghiệp Đức tại Việt Nam. Trong đó, hơn 73% doanh nghiệp Đức tin rằng việc triển khai Hiệp định Thương mại tự do giữa Liên minh châu Âu và Việt Nam (EVFTA) làm tăng khả năng cạnh tranh của họ tại Việt Nam.

1234