en-USvi-VN
Ngôn ngữ
Search
× Search
28 Tháng Chín 2023

Tài chính sáng tạo

Tài chính cho nữ doanh nhân

Tín dụng

VALIDUS - Vay tín chấp doanh nghiệp vừa và nhỏ

2 4467 Đánh giá bài viết: 4.0

Gần 60% nhà đầu tư xem việc tài trợ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) là một kênh đầu tư đáng kể nhằm "kích" tăng trưởng sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp trước ảnh hưởng của dịch COVID. Đây là kết quả của cuộc khảo sát mới nhất của Validus Capital, một nền tảng vay vốn doanh nghiệp vừa và nhỏ tín chấp ngắn hạn hàng đầu từ Singapore, cho vay trên hóa đơn lên tới 5 tỷ đồng bằng vốn vay từ nhà đầu tư trực tiếp.

12345Cuối

Quỹ đầu tư

SEAF - công ty quản lý vốn cổ phần tư nhân có tác động toàn cầu

0 5436 Đánh giá bài viết: Không có xếp hạng

SEAF là công ty quản lý vốn cổ phần tư nhân có tác động toàn cầu đạt được kết quả tác động có ý nghĩa và có thể đo lường được cũng như lợi nhuận tài chính tích cực bằng cách cung cấp cho các doanh nhân ở các thị trường mới nổi vốn, kiến thức và mạng lưới mà họ cần để phát triển doanh nghiệp của mình. Kể từ năm 1989, SEAF đã thực hiện hơn 425 khoản đầu tư vào 40 quỹ tại hơn 31 quốc gia.

SEAF có gần 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư vào DNVVN, SEAF nhận thức sâu sắc những thách thức mà các doanh nhân phải đối mặt trong việc quản lý doanh nghiệp của họ.

Tổ chức Hòa bình Sasakawa và Quỹ Tác động Phụ nữ Châu Á

0 4788 Đánh giá bài viết: Không có xếp hạng

Quỹ Hòa bình Sasakawa là một quỹ tư nhân của Nhật Bản được thành lập vào năm 1986 nhằm tăng cường hợp tác quốc tế.

Tổ chức Hòa bình Sasakawa đã đặt trọng tâm vào năm mục tiêu ưu tiên từ quan điểm trung và dài hạn:

  • Tăng cường hơn nữa Nhật Bản-Hoa Kỳ. mối quan hệ
  • Mở rộng sự hiện diện của Nhật Bản ở Châu Á
  • Tăng cường hiểu biết và mối quan hệ với các nước ở Trung Đông
  • Thiết lập quản trị đại dương và
  • Trao quyền cho phụ nữ để đạt được bình đẳng giới trong xã hội.

Patamar Capital: Quỹ đầu tư tác động

0 20234 Đánh giá bài viết: Không có xếp hạng

Patamar Capital (sau đây gọi tắt là Patamar) là một quỹ đầu tư tác động làm việc về đầu tư trên lăng kính giới tại Việt Nam, được củng cố và hợp tác với chương trình Đầu tư vào Phụ nữ do Australia tài trợ.

Bằng cách áp dụng đầu tư theo lăng kính giới, Patamar Capital cam kết mở ra các cơ hội kinh tế và thúc đẩy những thay đổi xã hội tích cực. Bằng cách phân tích các mô hình giới và thành kiến về giới sẽ cho phép Patamar xác định các cơ hội bị đánh giá thấp, dẫn đến các quyết định đầu tư và quản lý danh mục đầu tư tốt hơn, đồng thời cải thiện lợi nhuận cho các nhà đầu tư.

Beacond Fund

0 16885 Đánh giá bài viết: Không có xếp hạng

Vào năm 2020, Beacon công bố ra mắt một quỹ thường xanh nhắm vào các doanh nhân nữ ở Đông Nam Á mới nổi. Quỹ Beacon cung cấp tài chính phù hợp với mục đích cho các doanh nghiệp do phụ nữ lãnh đạo và các doanh nghiệp phục vụ chủ yếu và có chủ đích cho phụ nữ và trẻ em gái. Được thành lập bởi Patamar Capital, Beacon Fund là kết quả của nhiều năm gắn bó và đầu tư vào các doanh nhân nữ ở Đông Nam Á thông qua một số quỹ đầu tư tác động. Điều này khiến nhóm Beacon xác định được một cơ hội đáng kể trong số các công ty “còn thiếu ở giữa” không phù hợp với các mô hình VC / PE truyền thống đang thống trị thị trường.

 

Chương trình hợp tác giữa Hội đồng Doanh nhân nữ Việt Nam và Ngân hàng Standard Chartered về hỗ trợ tài chính dành cho các doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ

0 7274 Đánh giá bài viết: Không có xếp hạng

Do ảnh hưởng nặng nề của đại dịch COVID-19, các doanh nghiệp do nữ làm chủ đã gặp nhiều khó khăn: thị trường bị thu hẹp, sản xuất kinh doanh bị đình trệ, thiếu vốn... Để hỗ trợ các hội viên vượt qua những khó khăn về tài chính,  Hội đồng doanh nhân nữ Việt Nam đã hợp tác với các ngân hàng thương mại xây dựng và thiết kế chương trình hỗ trợ tín dụng, nâng cao năng lực quản lý tài chính doanh nghiệp trong đó có chương trình hợp tác với Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam được ký kết vào tháng 6 năm 2020: Chương trình hợp tác giữa Hội đồng Doanh nhân nữ Việt Nam và Ngân hàng Standard Chartered về hỗ trợ tài chính dành cho các doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ.

Sáng kiến hỗ trợ tài chính

Nâng cao hiệu quả quản lý tính dụng chính sách qua ứng dụng di động thông minh

0 7751 Đánh giá bài viết: 4.5

Quản lý tín dụng chính sách là một phần mềm hoạt động trên các thiết bị thông minh sử dụng hệ điều hành Android hoặc IOS. Nó cung cấp thông tin về các phương án tín dụng chính sách xã hội, cơ sở dữ liệu cho vay, trả lãi và gốc của khách hàng, kết quả kiểm tra đối chiếu cho vay và các văn bản hướng dẫn tín dụng,… từ đó giúp người dùng tương tác, nắm bắt tình hình thực tế để đưa ra các giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động tín dụng trên địa bàn, giúp việc giao dịch giữa Tổ trưởng Tổ TK&VV với cán bộ NHCSXH tại điểm giao dịch xã được thuận tiện, nhanh chóng.

Chương trình tài chính toàn diện dành cho doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19

0 9277 Đánh giá bài viết: Không có xếp hạng

Với mục tiêu tạo điều kiện để Doanh nghiệp nhỏ và vừa do phụ nữ làm chủ (WSME) phục hồi và phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh do tác động của COVID-19, Dự án: “Hỗ trợ giảm thiểu tác động của dịch Covid-19 cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ do phụ nữ làm chủ” khi vay vốn từ ngân hàng thương mại tham gia dự án (BIDV, SHB, TPB, VPB, ACB) của ABD có các chính sách toàn diện dành cho doah nghiệp do phụ nữ làm chủ như sau:

12

Cục Phát triển doanh nghiệp

Bộ Kế hoạch và Đầu tư

Địa chỉ: Số 6B, Hoàng Diệu, Ba Đình, Hà Nội

Ban quản lý Dự án CWE tại Việt Nam

GẮN KÊT

Điều khoản sử dụngCam kết bảo mật@2021 Bản quyền thuộc Cục Phát triển doanh nghiệp
Lên đầu trang