en-USvi-VN
Language
Search
× Search
Friday, December 2, 2022

News

News

CLB Nữ Doanh nhân và Nghệ nhân Bát Tràng và Hội Nữ Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa TP Hà nội (HAWASME) tổ chức đêm Gala chào mừng 92 năm ngày thành lập

Tới tham dự đêm Gala và chúc mừng những thành tựu của CLB Nữ Doanh nhân và Nghệ nhân Bát Tràng có Chủ tịch Hội đồng Doanh nhân nữ Việt Nam (VWEC), Bà Nguyễn Thị Tuyết Minh và đại diện lãnh đạo UBND, HĐND huyện Gia Lâm, Lãnh đạo UBND xã Bát Tràng, Hiệp hội Thủ công Mỹ nghệ Làng nghề Việt Nam, Hội nữ DNNVV Hà Nội, Hội Thủ công Mỹ nghệ và Làng nghề Hà Nội, đại diện một số sở, ngành, các chuyên gia ngành thủ công mỹ nghệ, nghệ nhân, doanh nhân và toàn thể các hội viên Câu lạc bộ Nữ Doanh nhân – Nghệ nhân Bát Tràng.

 

Câu lạc bộ Nữ Doanh nhân – Nghệ nhân Bát Tràng đặt ra mục tiêu phấn đấu duy trì và phát triển, mở rộng thành viên và ngay tại sự kiện CLB đã tổ chức kết nạp cho 50 hội viên mới. Tổ chức tốt các hoạt động đào tạo, tham quan, học tập kinh nghiệm cho hội viên; Tổ chức quảng bá, hỗ trợ tìm kiếm thị trường, hỗ trợ tiêu thụ sản phẩm; Tìm kiếm các nguồn hỗ trợ, tài trợ của các cơ quan, đơn vị, các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước phù hợp với quy định của pháp luật để phục vụ mục đích phát triển nghề...

 

Trong hàng ngàn năm lịch sử hào hùng của dân tộc Việt Nam, người phụ nữ luôn giữ một vai trò đặc biệt quan trọng, theo đó đã và đang góp phần to lớn vào công cuộc xây dựng và bảo vệ đất nước độc lập, phồn vinh. Nối tiếp truyền thống tốt đẹp đó, phụ nữ Bát Tràng đã và đang vươn lên học tập trau dồi rèn luyện cho bản thân những hành trang mới để sánh bước cùng với sự phát triển của đất nước, của bạn bè trong khu vực và thế giới, nhưng cũng không hề quên đi vai trò, vị trí và thiên chức của mình.

Sự kiện là cơ hội quảng bá hình ảnh của người phụ nữ Bát Tràng trong hoạt động gìn giữ bản sắc, văn hóa truyền thống quê hương thông qua các sự kiện tổ chức quy mô trong và ngoài nước. Không chỉ vậy, đây còn là dịp các thành viên được gặp gỡ tụ họp cùng nhau nhìn lại hành trình đã xây dựng, hình thành và phát triển cùng nhau.

Previous Article The leader of Vietfoods - Portrait of an energetic and brave woman
Next Article Chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam (20 /10)
Print
518 Rate this article:
No rating

Please login or register to post comments.

Name:
Email:
Subject:
Message:
x

AGENCY OF ENTERPRISE DEVELOPMENT

Ministry of Planning and Investment

No. 6B, Hoang Dieu street, Ba Dinh district, Hanoi City.

Vietnam CWE Project Team

KEEP FOLLOWING US

Terms Of UsePrivacy StatementCopyright 2022 by Agency for Enterprise Development
Back To Top